เว็บที่เกี่ยวข้อง:

อัพเดทนโยบายผู้ขายประจำปี 2554 ครั้งที่ 2

อัพเดทนโยบายผู้ขายประจำปี 2554 ครั้งที่ 2
 

นโยบายใหม่ที่ประกาศนี้จะเริ่มมีผลบังคับได้ในช่วงปลายเดือนสิงหาคมการเปลี่ยนแปลงต่างนี้ๆเป็นการปรับปรุงนโยบายผู้ขายครั้งที่สองและครั้งสุดท้ายของปี 2554 

การปรับปรุงต่างๆของอีเบย์ จะทำให้อีเบย์คงความเป็นตลาดการซื้อขายออนไลน์ระหว่างประเทศชั้นนำ โดยที่ไม่มีการเปลี่ยนแปลงที่ส่งผลกระทบต่อรายการขาย หรือวิธีการทำธุรกิจของคุณมากนัก และยังจะช่วยให้คุณได้กำไรสูงสุดในช่วงเทศการวันหยุดปลายปีที่กำลังจะมาถึงอีกด้วย
 
รายการขายที่โดดเด่นกว่าเดิมและการคุ้มครองผู้ขาย
·       ชื่อสินค้าที่ยาวกว่าเดิมอีก 25 ตัวอักษรเพื่อดึงดูดลูกค้ามากขึ้นการตั้งชื่อที่เหมาะสมจะช่วยทำให้ประกาศขายของคุณตรงกับการค้นหาของผู้ซื้อโดยตั้งแต่ต้นเดือนกันยายนเป็นต้นไปคุณสามารถตั้งชื่อสินค้าได้ยาวเพิ่มขึ้นเป็น80 ตัวอักษรโดยเน้นที่คีย์เวิร์ดและคำอธิบายที่ดึงดูดความสนใจจากผู้ซื้อเป็นหลัก (มีผลกับทุกเว็บไซต์ของอีเบย์)
 
สร้างความมั่นใจแก่ผู้ซื้อ
·       การอัพเดทนโยบายเกี่ยวกับการใส่อีเมล์แอดเดรสและลิงก์ในรายการขายเพื่อทำให้ผู้ซื้ออยู่ในอีเบย์เท่านั้นผู้ซื้อควรได้รับข้อมูลทุกอย่างที่ต้องการในรายการขายเลยและติดต่อผู้ขายภายในอีเบย์ในกรณีที่จำเป็นเท่านั้นโดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 เดือนตุลาคม (เวลาสหรัฐ) ผู้ขายจะไม่สามารถลงขายซึ่งระบุอีเมล์แอดเดรสหรือลิงก์ที่ไม่ได้ช่วยให้ผู้ซื้อทำรายการซื้อขายอย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพในอีเบย์ได้ (มีผลกับเว็บไซต์ทุกแห่งของอีเบย์ยกเว้นสหภาพยุโรป)
·       เพิ่มยอดขายเพราะมีนโยบายคืนสินค้าที่ดีเมื่อผู้ขายยอมรับสินค้าคืนผู้บริโภคต้องการช่วงเวลาและการคืนเงินค่าสินค้าที่เหมาะสมตามไปด้วย ข้อกำหนดใหม่สำหรับนโยบายการคืนสินค้จะมีผลบังคับใช้ภายในช่วงต้นปีหน้าแต่คุณสามารถสร้างความเป็นต่อในการแข่งขันช่วงเทศกาลนี้ได้โดยแก้ไขนโยบายคืนสินค้าที่มีช่วงเวลานานขึ้นและมีตัวเลือกในการคืนเงินค่าสินค้าด้วย (มีผลกับไซต์อีเบย์สหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักร)
 
ดึงดูดผู้ซื้อมากขึ้นโดยใช้วิธีใหม่ในการซื้อสินค้า
·       การซื้อสินค้าโดยใช้แค็ตตาล็อกที่ได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นสำหรับอุปกรณ์ GPSในตอนนี้การลงขายอุปกรณ์ GPS จำเป็นต้องใช้แค็ตตาล็อกทุกครั้งที่สินค้าของคุณมีอยู่ในแค็ตตาล็อกของอีเบย์และตั้งแต่วันที่ 15 เดือนสิงหาคมเป็นต้นไป (เวลาสหรัฐ) ถ้าหากไม่ในแค็ตตาล็อกของอีเบย์ไม่มีสินค้าที่คุณขายคุณ จำเป็นต้องเพิ่มรายละเอียดสินค้าลงไปในแค็ตตาล็อกเสียก่อน จึงจะทำขั้นตอนการลงขายจนเสร็จสมบูรณ์ได้อีเบย์ได้เพิ่มเครื่องมือใหม่เอาไว้เพื่อช่วยให้ขั้นตอนนี้เร็วและง่ายขึ้นแล้ว (มีผลกับเว็บไซต์อีเบย์สหรัฐอเมริกา และสหราชอาณาจักร)
·       อัพเดทหมวดหมู่และลักษณะจำเพาะ . ตรวจสอบว่าการลงขายของคุณได้รับผลกระทบหรือไม่ได้ที่นี่(มีผลกับไซต์อีเบย์สหรัฐอเมริกา)
 
การอัพเดทสำหรับไซต์สหภาพยุโรป
·       ช่วงเวลาผ่อนผันสำหรับ eTRSในช่วงปลายปีนี้เราได้ปรับปรุงนโยบายใหม่เพื่อช่วยให้ผู้ขายระดับ Top-rated seller สามารถดำเนินงานได้อย่างมีเสถียรภาพมากขึ้นผู้ขายจะได้รับช่วงเวลาผ่อนผันเพื่อทำให้ผลการดำเนินงานกลับมาอยู่ในมาตรฐานผู้ขายระดับแนวหน้าของอีเบย์โดยที่ไม่ต้องสูญเสียสถานะและผลประโยชน์ที่ควรได้รับเมื่อถูกลดขั้นไปอยู่ระดับ Above Standard (มีผลกับอีเบย์สหราชอาณาจักและเยอรมัน)
·       การเปลี่ยนแปลงตัวเลือกค่าขนส่งสินค้าระหว่างประเทศเพื่อลดคำถามของผู้ซื้อ ตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2554 เป็นต้นไปเราจะทำการเปลี่ยนแปลงที่เกี่ยวข้องกับตัวเลือกขนส่งสินค้าเพื่อช่วยลดคำถามที่ไม่จำเป็นจากผู้ซ้อ (มีผลกับไซต์อีเบย์สหราชอาณาจัก)
·       การเปลี่ยนแปลงหมวดหมู่และลักษณะจำเพาะ(มีผลกับอีเบย์สหราชอาณาจักรเยอรมันและฝรั่งเศส)
 
 
ถ้าหากต้องการทราบรายละเอียดเพิ่\มเติมเกี่ยวกับไซต์ต่างๆกรุณาดูได้ที่ตารางสรุปการเปลี่ยนแปลง
เรียนรู้จากผู้ขายรายอื่นๆและพนักงานของอีเบย์ได้ทีเว็บบอร์ดอีเบย์ประเทศไทย