เว็บที่เกี่ยวข้อง:

ประกาศ เทศกาลช็อปปิ้งประจำปีจะมาถึงแล้ว!

คุณเตรียมพร้อมสำหรับช่วงเทศกาลแล้วหรือยัง อีเบย์เตรียมแผนการทางการตลาด และโฆษณา พร้อมเทคนิคการขายต่างๆมากมาย เพื่อให้แน่ใจได้ว่า คุณจะทำรายได้ ได้สูงสุดในช่วงเทศกาลสิ้นปีนี้


โฆษณาใหม่ทางทีวีของอีเบย์ในช่วงไพร์มไทม์ในอเมริกาเริ่มออกอากาศแล้ว เราเชื่อว่าจะดึงดูดให้มีผู็ซื้อซื้อเข้ามาซื้อสินค้าของคุณเพิ่มมากขึ้นชมสปอตโฆษณาได้ที่นี่


และในตอนนี้ เราเริ่มต้นใช้ฟีเจอร์ระบบรถเข็นของอีเบย์ (eBay Shopping Cart) แล้ว และจะสามารถให้บริการผู้ซื้อส่วนใหญ่ได้ในช่วงต้นเดือนพฤศจิกายน ด้วยฟีเจอร์นี้ผู้ซื้อจะสามารถเพิ่มสินค้าลงไปในรถเข็น หรือใช้ปุ่ม Buy It Now แบบเก่าเพื่อซื้อสินค้าได้ นำเอาข้อควรปฏิบัติเหล่านี้ไปใช้ เพื่อได้ประโยชน์เต็มที่จากฟีเจอร์ดังกล่าว


เพิ่มอันดับในผลลัพธ์การค้นหา Best Match (ตรงกับความต้องการ) เนื่องจากให้บริการที่ผู้ซื้อต้องการมากที่สุด การมีบริการส่งสินค้าฟรีจะทำให้รายการขายของคุณได้อันดับที่สูงขึ้นในผลลัพธ์การค้นหาปกติของอีเบย์ ในตอนนี้คุณสามารถเพิ่มอันดับในผลลัพธ์การค้นหาได้โดยเสนอบริการดังต่อไปนี้ บริการส่งสินค้าด่วนหรือภายในหนึ่งวัน ระยะเวลาบรรจุหีบห่อ 1 วัน และนโยบายรับสินค้าคืนตั้งแต่ 14 วันขึ้นไป


ตรวจสอบรายการสินค้าที่ได้รับความนิยมในช่วงเทศกาลและเตรียมสินค้าที่มีความต้องการสูงเอาไว้ในสต็อก คอยติดตามข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับสินค้าที่ได้รับความนิยมสูงในช่วงเทศกาลนี้ เราจะทำการอัพเดทรายการสินค้ายอดนิยมเป็นประจำถ้าหากต้องการทราบข้อมูลเกี่ยวกับการทำการตลาดในช่วงเทศกาล เคล็ดลับการขายรวมทั้งปฏิทินสำหรับการวางแผน และข้อมูลการส่งสินค้า คุณสามารถเข้าไปดูได้ในคำแนะนำการขายสินค้าช่วงเทศกาลประจำปี 2554 นอกจากนั้น ตรวจสอบดูว่าคุณสมัครสมาชิกร้านค้าอีเบย์ที่เหมาะสมแล้วหรือยัง เพื่อช่วยให้คุณเสียค่าธรรมเนียมต่ำสุดสำหรับยอดขายที่ตั้งเป้าเอาไว้สำหรับช่วงเทศกาล คำนวณตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณโดยใช้ Fee Illustrator

ขอขอบคุณที่เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับอีเบย์ และเราขออวยพรให้คุณประสบความสำเร็จสูงสุดจากการขายในช่วงเทศกาลนี้