เว็บที่เกี่ยวข้อง: แคนาดา | สหรัฐ

[สหรัฐ] ด่วน! ลงขายแบบประมูลฟรี ไม่จำกัดราคาเริ่มต้น

free ข้อเสนอพิเศษสำหรับผู้ขาย


2 สัปดาห์เท่านั้น 29 มิถุนายน – 12 กรกฎาคม


 •  ฟรีค่าธรรมเนียมลงประกาศขายสินค้าแบบประมูล 100 รายการ ไม่ว่าจะตั้งราคาเริ่มต้นเท่าใดก็ตาม
•    ลงประกาศสินค้าราคาสูง – เริ่มประมูลด้วยราคาที่คุณต้องการ
•    ชำระเงินเมื่อสินค้าขายได้แล้วเท่านั้น
อ่านเงื่อนไขด้านล่าง
sell nowรายละเอียด
ตั้งแต่วันที่ 29 มิถุนายน 2553 นี้เป็นต้นไป คุณสามารถลงประกาศขายสินค้าได้ฟรีโดยที่ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม (Insertion Frees) ไม่ว่าสินค้าของคุณมีราคาเริ่มต้นเท่าไหร่ก็ตาม คุณสามารถลงประกาศในแบบประมูลได้โดยไม่ต้องกำหนดราคาต่ำสุด


ถ้าหากคุณเคยลงประกาศขายสินค้าในอีเบย์มาแล้วมากกว่า 10 รายการ คะแนน DSRs ของคุณต้องสูงกว่า 4.5 ขึ้นไป ในเงื่อนไข 4 ข้อที่มีอยู่ทั้งหมด (การสื่อสาร ค่าธรรมเนียมในการส่งสินค้า เวลาในการส่งสินค้า และได้รับสินค้าตามที่บรรยายเอาไว้) จึงจะมีสิทธิลงประกาศตามโปรโมชันใหม่นี้ เงื่อนไขเรื่องคะแนน DSR สำหรับโปรโมชันนี้จะดูจากประวัติการดำเนินงานในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา ถ้าหากผู้ซื้อให้คะแนน DSR แก่คุณในรายการขายมากกว่า 10 รายการขึ้นไป คุณสามารถเข้าไปใน Seller Dashboard ของ My eBay เพื่อดูคะแนนล่าสุดของคุณได้ ถ้าหากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ DSR ให้เข้าไปดูในศูนย์ข้อมูลเกี่ยวกับผู้ขาย (Seller Information Center)

ผู้ขายใหม่ที่ยังไม่มีคะแนน DSR ก็มีสิทธิลงประกาศขายสินค้าตามโปรโมชันนี้เช่นกัน


โปรโมชันพิเศษนี้ต่างจากค่าธรรมเนียมมาตรฐานของอีเบย์ที่เรียกเก็บจากการลงประกาศขายสินค้าแบบประมูลอย่างไร

ค่าธรรมเนียมมาตรฐานของ eBay กำหนดเอาไว้ว่าผู้ขายไม่จำเป็นต้องจ่ายค่าธรรมเนียมลงประกาศขายสินค้าสำหรับการลงประกาศขายสินค้าแบบประมูล 100 รายการแรก ภายในระยะเวลาหนึ่งเดือน โดยสินค้าจะมีราคาเริ่มต้นไม่เกิน 99 เซนต์ และไม่มีการกำหนดราคาต่ำสุด ซึ่งในช่วงโปรโมชันพิเศษเป็นเวลาสองสัปดาห์นี้ ผู้ขายที่ได้รับสิทธิ์ยกเว้นค่าธรรมเนียมสำหรับการลงประกาศขายสินค้าแบบประมูลที่ไม่มีการกำหนดราคาต่ำสุด ไม่ว่าจะตั้งราคาเริ่มต้นเท่าใดก็ตาม โดยสามารถลงขายโดยรับสิทธิ์ฟรีค่าธรรมเนียมขายได้ถึง 100 รายการสำหรับในช่วงโปรโมชันนี้เท่านั้น และไม่รวมการลงประกาศ 100 รายการต่อเดือนซึ่งใช้ค่าธรรมเนียมมาตรฐานของอีเบย์

ราคาเริ่มต้น

 ค่าธรรมเนียมในการลงประกาศ

 

$0.01-$0.99

ฟรี!

 

$1.00-$9.99

$0.25  ฟรี!*

 

$10.00-$24.99

$0.50 ฟรี!*

 

$25.00-$49.99

$0.75 ฟรี!*

 

$50.00-$199.99

$1.00 ฟรี!*

 

$200.00+

$2.00  ฟรี!*

 

 ราคาขาย

ค่าธรรมเนียมมูลค่าสุดท้าย

 

จำหน่ายสินค้าไม่ได้

 ไม่เสียค่าธรรมเนียม

 

 $0.01 ขึ้นไป

 9% ของราคาขาย (สูงสุด $50)

 

* โปรโมชั่นนี้สามารถลงประกาศขายได้ไม่เกิน 100 รายการ

หมายเหตุ: ค่าธรรมเนียมการปรับแต่งอื่นๆสำหรับรายการขาย (หัวเรื่องย่อย, Gallery Plus ฯลฯ) และค่าธรรมเนียมมูลค่าสุดท้ายยังมีผลบังคับใช้เหมือนเดิม

 โปรโมชั่นนี้มีผลในช่วงใด
โปรโมชันนี้เริ่มต้นตั้งแต่วันอังคารที่ 29 มิถุนายน 2553 เวลา 00:00:01 PT (0.0 น บวกหนึ่งวินาทีในวันอังคารที่ 29 มิถุนายน 2553) และจะสิ้นสุดในวันอังคารที่ 12 กรกฎาคม 2553 เวลา 23:59:59 PT (23.59 น.บวก 59 วินาที) (ที่เราเรียกว่า “ช่วงเวลาโปรโมชัน”)


ค่าธรรมเนียมในช่วงโปรโมชั่นจะเป็นอย่างไรบ้าง
ในช่วงเวลาที่ทำการโปรโมชันนี้ เราจะไม่เรียกเก็บค่าธรรมเนียมสำหรับการลงประกาศขายสินค้าแบบประมูลจำนวน 100 รายการในเว็บไซต์อเมริกา www.ebay.com  www.eBayMotors.com (อะไหล่และอุปกรณ์ตกแต่งเท่านั้น) และ eBay Canada (www.ebay.ca)  ตามตารางค่าธรรมเนียมด้านล่าง * รายการขายที่สร้างขึ้นก่อนวันที่ 29 มิถุนายน 2553 และจะเริ่มต้นขายในช่วงโปรโมชันที่พิเศษก็จะได้รับอัตราโปรโมชันนี้ด้วยเช่นกัน


หมายเหตุ: สำหรับผู้ขายที่ลงประกาศโดยใช้เครื่องมือชนิดอื่นที่ไม่ใช่ฟอร์ม Sell Your Item (SYI 3.0) เวอร์ชันล่าสุด อัตราโปรโมชันจะไม่แสดงในช่วงขั้นตอนการลงประกาศขายสินค้า อย่างไรก็ตามส่วนลดจะไปแสดงอยู่ในหัวข้อ “View Account Status” ของ My eBay รวมทั้งในใบเรียกเก็บเงินใบถัดไปด้วย


ทำอย่างไรฉันถึงจะำได้ทราบว่าฉันมีรายการลงประกาศขายเหลือกี่รายการที่มีสิทธิตามโปรโมชันพิเศษนี้

 คุณสามารถเรียกดูข้อมูลนี้โดยตรงใน My eBay และใน Selling Manager และ Selling Manager Pro ภายใต้หัวข้อ “Listing Offers” หน้าจอจะมีตัวนับสำหรับโปรโมชันนี้โดยเฉพาะ คุณจะเห็นตัวนับนี้ก็ต่อเมื่อคุณลงประกาศขายสินค้าในช่วงระยะเวลาโปรโมชันเท่านั้น


การลงขายแบบใดที่จะไม่ได้เข้าร่วมโปรโมชั่น
โปรโมชันนี้ไม่ได้ให้สิทธิสำหรับผู้ขายที่มี eBay Store และการลงประกาศขายแบบ fixed prices


.
ค่าธรรมเนียมโปรโมชันไม่มีผลต่อการลงประกาศขายสินค้าก่อนวันที่ 29 มิถุนายน 2553 รวมทั้งการแก้ไขรายการสินค้าในช่วงระยะเวลาโปรโมชันด้วย นอกจากนั้นค่าธรรมเนียมโปรโมชันยังไม่อาจใช้กับการลงประกาศขายสินค้าที่กำหนดให้แสดงหลังจากช่วงเวลาโปรโมชันสิ้นสุดไปแล้ว การลงประกาศขายสินค้าที่มีราคาต่ำสุดไม่เข้าสำหรับการโปรโมชันในครั้งนี้

ฉันจะขอใช้ราคาโปรโมชันได้อย่างไร
คุณจะได้รับการคิดค่าธรรมเนียมในอัตราโปรโมชันโดยอัตโนมัติเมื่อคุณลงรายการขายสินค้าแบบประมูลผ่าน Sell Your Item Form, eBay Seller Tools แลเครื่องมือของบริษัทอื่นๆส่วนใหญ่