เว็บที่เกี่ยวข้อง:

เปิดตัวเครื่องมืออัพโหลดภาพแบบใหม่

 

เปิดตัวเครื่องมืออัพโหลดภาพที่รวดเร็วยิ่งขึ้นพร้อมคุณสมบัติใหม่ๆ
ที่จะช่วยให้คุณอัพโหลดภาพสินค้าได้อย่างมีประสิืทธิภาพยิ่งขึ้น


ถ้าคุณใช้บริการโฮสต์รูปภาพของ eBay เพื่อเก็บภาพถ่ายที่ใช้ในประกาศขายสินค้าและแบบฟอร์ม Sell Your Item (ขายสินค้าของคุณ) คุณจะพบว่ามีการเปลี่ยนแปลงวิธีการอัพโหลดภาพ

เครื่องมืออัพโหลดแบบมาตรฐานเวอร์ชันใหม่จะเปิดให้ใช้งานภายในอีกสองสามวันนี้
เครื่องมืออัพโหลดมาตรฐานจะช่วยให้คุณอัพโหลดภาพได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

นอกจากนี้คุณยังสามารถตัดภาพและหมุนภาพถ่ายของคุณในบริเวณดูตัวอย่างภาพแบบใหม่ที่ใหญ่ขึ้นกว่าเดิมได้จากหน้าต่าง Add Pictures (เพิ่มรูปภาพ) ก่อนทำการอัพโหลด


ก่อนหน้านี้คุณสมบัติเหล่านี้มีเฉพาะในเครื่องมืออัพโหลดแบบปรับปรุงเท่านั้น แต่ในไม่ช้าเราจะเปิดให้บริการกับเครื่องมืออัพโหลดมาตรฐานที่ได้รับการอัพเดตใหม่ โดยคุณจะต้องมีบราวเซอร์และระบบปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ที่รองรับการใช้งาน
ถ้าคุณใช้เครื่องมืออัพโหลดรูปภาพมาตรฐานและติดตั้ง Flash 10

คุณจะได้รับการอัพเกรดเป็นเวอร์ชันใหม่ในอีกสองสามวันข้างหน้า ถ้าคุณติดตั้ง Flash 9 แล้ว คุณจะยังเห็นเครื่องมืออัพโหลดมาตรฐานในเวอร์ชันปัจจุบันอยู่ ถ้าคุณต้องการติดตั้ง Flash 10 โดยคุณสามารถดาวน์โหลดโปรแกรมได้ฟรีจาก เว็บไซต์ Adobe

เนื่องจากเครื่องมืออัพโหลดมาตรฐานจะรวมเอาคุณประโยชน์ที่สำคัญที่สุดของเครื่องมือเวอร์ชันปรับปรุงเข้ามา เราจึงจะเลิกใช้เครื่องมืออัพโหลดเวอร์ชันปรับปรุง (Enhanced uploader)ภายในเดือนกรกฎาคม 2010 ในเวลานั้น ถ้าคุณเลือกเครื่องมืออัพโหลดแบบปรับปรุงเป็นค่าเริ่มต้น

คุณจะถูกเปลี่ยนเป็นเครื่องมืออัพโหลดมาตรฐานโดยอัตโนมัติหากติดตั้งโปรแกรม Flash เอาไว้ แต่ถ้าคุณไม่ติดตั้งโปรแกรม Flash ค่าเครื่องมืออัพโหลดของคุณจะถูกเปลี่ยนไปเป็นเครื่องมืออัพโหลดพื้นฐาน


รับข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับวิธีอัพโหลดภาพถ่ายของคุณโดยใช้เครื่องมืออัพโหลดมาตรฐานและคุณสมบัติอื่นๆ ของการโฮสต์รูปภาพบน eBay