เว็บที่เกี่ยวข้อง:

คุณสมบัติใหม่ ""compatibility"สำหรับการประกาศขายใน eBay Motor

ขณะนี้คุณสามารถเพิ่มข้อมูลความสามารถในการใช้งานร่วมกันได้ (compatibility) ของอะไหล่และอุปกรณ์เสริมที่ขายบน eBay Motors ได้แล้ว


สามารถเพิ่มข้อมูลความสามารถในการใช้งานร่วมกันได้ของอะไหล่ได้ตั้งแต่เดือนมกราคม โดยเปิดให้ใช้งานกับสินค้าหมวดหมู่ไฟส่องสว่าง หลอดไฟและอุปกรณ์เสริม สำหรับหมวดหมู่ชิ้นส่วนรถยนต์และรถบรรทุกบน eBay Motors


ข้อมูลการใช้งานร่วมกันของชิ้นส่วนเป็นหนทางที่ทรงประสิทธิภาพในการประกาศขายชิ้นส่วนที่ใช้กับรถยนต์ได้หลายชนิด คุณไม่จำเป็นต้องสร้างและจัดการประกาศขายสินค้าหลายรายการหรือตั้งชื่อสินค้าโดยระบุชื่อของรถยนต์ทุกประเภทที่ใช้กับสินค้าของคุณได้ เพื่อให้ผู้ซื้อค้นหาชิ้นส่วนที่เหมาะสมเจอ เพียงแค่สร้างประกาศสินค้ารายการเดียวเพื่ออธิบายชิ้นส่วนหนึ่งชิ้น

จากนั้นเพิ่มข้อมูลการใช้งานร่วมกันในแท็บใหม่ การใช้งานร่วมกัน (Compatibility) ในคำอธิบายประกาศขายสินค้า

ผู้ซื้อสามารถค้นหาข้อมูลที่คุณเพิ่มลงในแท็บ การใช้งานร่วมกัน ได้


ประกาศขายสินค้าที่มีข้อมูลการใช้งานร่วมกันของชิ้นส่วนจะช่วยให้ผู้ซื้อค้นพบชิ้นส่วนที่เหมาะกับรถยนต์ของตนได้สะดวกยิ่งขึ้น เนื่องจากพวกเขาจะได้ผลการค้นหาที่แม่นยำกว่าซึ่งมีข้อมูลชิ้นส่วนที่เหมาะสำหรับรถยนต์ที่ตนต้องการจริงๆ
ข้อมูลการใช้งานร่วมกันของชิ้นส่วนจะช่วยให้คุณ:

  • ประหยัดเวลาประกาศขายสินค้าและค่าธรรมเนียมการประกาศขายสินค้า ด้วยข้อมูลการใช้งานร่วมกันของชิ้นส่วน คุณไม่จำเป็นต้องประกาศขายสินค้าชิ้นเดียวหลายครั้งเพื่อให้รถยนต์ทุกรุ่นที่ใช้งานร่วมกันได้ปรากฏบนผลการค้นหา ช่วยลดค่าธรรมเนียมและเวลาที่เสียไปกับการจัดการและสร้างประกาศขายได้อย่างมาก
  • เพิ่มประสิทธิภาพของผลการค้นหามากยิ่งขึ้น ประกาศขายสินค้าที่มีข้อมูลการใช้งานร่วมกันของชิ้นส่วนนั้นสามารถค้นหาเจอง่ายกว่า เนื่องจาก eBay ใช้ข้อมูลจากแท็บ การใช้งานร่วมกัน และชื่อสินค้าของคุณในการประมวลผลการค้นหาของผู้ซื้อ คุณจึงสามารถใช้ตัวอักษรทั้ง 55 ตัวในชื่อสินค้าเพื่อใส่คำค้นหาที่ได้รับความนิยมเช่นชื่อแบรนด์และหมายเลขชิ้นส่วน ประกาศขายสินค้าจะปรากฏในการค้นหาของผู้ซื้อได้ชัดเจนยิ่งขึ้น
  • เพิ่มความพึงพอใจของผู้ซื้อ ข้อมูลการใช้งานร่วมกันของชิ้นส่วนช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ซื้อว่าได้ซื้อชิ้นส่วนที่เหมาะกับรถของตนจริงๆ พร้อมลดข้อสงสัยและการส่งสินค้าคืน

คุณสามารถประกาศขายสินค้าพร้อมป้อนข้อมูลการใช้งานร่วมกันของชิ้นส่วนได้โดยใช้ Sell Your Item, Turbo Lister, Selling Manager Pro และ Large Merchant Services  เรากำลังพัฒนาให้สามารถใช้กับ Blackthorne และ File Exchange ได้ในไม่ช้า  ดู รายการผู้ให้บริการที่ผ่านการรับรอง ซึ่งรองรับการป้อนข้อมูลการใช้งานร่วมกันของชิ้นส่วน


ข้อมูลการใช้งานร่วมกันของชิ้นส่วนจะสามารถใช้กับสินค้าในหมวดหมู่อุปกรณ์ภายนอก, ไอดีและระบบจ่ายเชื้อเพลิงได้ในอีกสองสามสัปดาห์ และจะใช้กับหมวดหมู่ยางและล้อได้ในเดือนหน้า

เตรียมพร้อมใช้งานคุณสมบัตินี้ในหมวดหมู่ย่อยชิ้นส่วนรถยนต์และรถบรรทุกและชิ้นส่วนรถยนต์และรถบรรทุกเก่าทั้งหมดภายในปีนี้

เราจะประกาศข่าวคราวใหม่ๆ ให้คุณทราบที่ กระดานอภิปราย eBay Motors
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชebaymotors.com/compatibility

 

 

 

ลงทะเบียน