เว็บที่เกี่ยวข้อง:

ดูก่อนใคร โฉมใหม่เว็บอีเบย์


เตรียมพบหน้าeBay โฉมใหม่เร็วๆนี้

ตั้งแต่สัปดาห์หน้านี้เป็นต้นไป คุณอาจจะสังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงเล็กๆน้อยๆที่เกิดขึ้นกับหน้าเว็บและคุณสมบัติบางอย่างที่มีการใช้งานเป็นประจำของ eBay.au

เพื่อไม่ให้คุณเข้าใจผิดคิดว่าหน้าเว็บโฉมใหม่นี้เป็นเพจปลอม ดังนั้น วันนี้เราจึงนำเอาตัวอย่างของหน้าเว็บรูปโฉมใหม่บางส่วนมาให้คุณดูก่อน

 หน้าเว็บใหม่

เราเชื่อว่าหน้าเว็บโฉมใหม่จะเรียบง่าย คมชัด และเรียกร้องความสนใจของผู้ซื้อได้มากขึ้นกว่าเดิม และเราหวังว่าคุณคงเห็นด้วยกับเรา

มีการเปลี่ยนแปลงฟังก์ชันเล็กๆน้อยๆบางอย่างที่คุณอาจต้องใช้ ตัวอย่างเช่นใน eBay.com.au คุณจะสังเกตเห็นว่า navigation tab ซึ่งอยู่ตรงมุมบนขวามีการจัดเรียงลำดับใหม่ และหัวข้อ CATEGORIES ที่อยู่ในหัวเรื่องหลัก (เหมือนอย่างภาพที่แสดงเอาไว้ด้านบน) จะขยายออกเมื่อคลิกที่ลูกศร แทนที่จะเป็นตอนที่เลื่อนเคอร์เซอร์ไปอยู่เหนือข้อความ

นอกจากนั้นเรายังมีการปรับปรุงหน้าตาของหน้า dynamic category อีกด้วย คุณจะเข้าไปในเพจนี้เมื่อคุณคลิกที่ head line category จากหัวข้อ CATEGORIES ในหัวเรื่องที่แสดงอยู่ด้านบน ในเพจนี้จะมีสีสันมากขึ้น มีระบบค้นหาสินค้ายอดนิยม มีข้อแนะนำส่วนตัว และโชว์สินค้ายอดนิยมที่มีอยู่ใน eBay

ถ้าหากคุณกังวลว่าคุณอยู่ในเพจ eBay จริงๆหรือไม่ เราขอแนะนำเทคนิคเล็กๆน้อยๆดังต่อไปนี้
  1. ปิดเว็บบราวเตอร์ เปิดบราวเซอร์ขึ้นมาใหม่ แล้วพิมพ์คำว่า www.ebay.com.au ลงไป จากนั้นลงทะเบียนเข้าระบบ
  2. ดาวน์โหลด eBay Toolbar ที่มีคุณสมบัติ Account Guard อยู่ในนั้นด้วย ทูลบาร์ที่สามารถดาวน์โหลดไปใช้ได้ฟรีนี้จะช่วยให้คุณมั่นใจว่าอยู่ในเว็บไซต์ของ eBay อย่างแท้จริง ระบบ Account Guard จะเป็นสีเขียวถ้าหากคุณอยู่ในเว็บไซต์ eBay จริง ในตอนที่คุณต้องการตรวจสอบให้แน่ใจ