เว็บที่เกี่ยวข้อง:

ผู้ใช้ในไทยสามารถใช้บริการ AdCommerce ได้แล้ววันนี้

เรายินดีที่จะประกาศให้ทราบว่า บัดนี้ AdCommerce ของอีเบย์ โปรแกรมโฆษณาตัวใหม่ของเรา (www.adcommerce.com) เปิดให้ใช้งานได้แล้วในประเทศไทย.

AdCommerce เป็นโซลูชันการโฆษณาจ่ายต่อคลิกที่จะช่วยให้นักขายบนอีเบย์ได้ทำการโฆษณารายการสินค้าและร้านค้าอีเบย์ของตนเองผ่านโฆษณาข้อความในหน้าผลการค้นหาของอีเบย์

AdCommerce ของอีเบย์ทำงานอย่างไร:

ตัวอย่างเช่น สมมุติว่าคุณต้องการให้โฆษณาของคุณปรากฏขึ้นเมื่อผู้ซื้อจะซื้อคอมพิวเตอร์ ก่อนอื่นคุณจำเป็นที่จะต้องตัดสินใจว่าแต่ละครั้งคุณยินดีที่จะจ่ายเท่าใดเมื่อผู้ซื้อคลิกโฆษณาของคุณหลังจากใช้การค้นหาคำหลักคำว่า "คอมพิวเตอร์" คุณยังสามารถเลือกที่จะลงโฆษณาในทุกหมวดหมู่หรือหมวดหมู่ย่อย

หากคุณคือหนึ่งในผู้ประมูลที่ให้ราคาสูงสุดสำหรับคำหลักหรือหมวดหมู่ดังกล่าว โฆษณาของคุณซึ่งอาจรวมถึงชื่อหรือคำอธิบายสั้นๆ และภาพประกอบจะปรากฏอยู่ชิดกับด้านล่างสุดของหน้าผลการค้นหา ผู้ซื้อจะมองเห็นโฆษณาของคุณและจะคลิกที่โฆษณานั้นและหวังที่จะซื้อสินค้าของคุณ!

เริ่มต้นเดี๋ยวนี้


คุณจะใช้เวลาเพียงแค่ไม่กี่นาทีเพื่อทำการลงทะเบียนและสร้างโฆษณาชิ้นแรกของคุณเองโดยไม่มีค่าธรรมเนียมในการขึ้นหน้าหรือการชำระเงินขั้นต่ำ เมื่อต้องการเริ่มต้นเดี๋ยวนี้ หรืออ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการนี้ โปรดเข้าไปที่ www.adcommerce.com!

ขอแสดงความนับถือ
ทีมงานอีเบย์