เว็บที่เกี่ยวข้อง: สหรัฐ

เพิ่มรายละเอียด Defect Rate ในหน้ารายงานการดำเนินงานของผู้ขาย

 เราทราบดีว่าผู้ขายทุกท่านได้พยายามให้บริการอย่างดีที่สุดเพื่อมอบบริการที่ยอดเยี่ยมและการส่งสินค้าที่น่าประทับใจในทุกๆ ครั้งที่มีการซื้อขาย ดังนั้น การทราบประเด็นข้อบกพร่องที่อีเบย์ถือเป็น defect ในแต่ละรายการอย่างรวดเร็ว เพื่อให้สามารถปรับปรุงการดำเนินงานได้ทันท่วงทีจึงเป็นสิ่งที่สำคัญ

 

ด้วยเหตุนี้เอง ตั้งแต่วันนี้ เราจึงเปิดให้คุณได้ดูรายงานข้อบกพร่องของการซื้อขายได้จากหน้าแดชบอร์ดของคุณได้โดยตรง รายงานที่ถูกออกแบบขึ้นใหม่นี้ ได้มีการอัพเดทและซิงค์เข้าแดชบอร์ดของคุณทุกๆ วัน ทำให้สามารถเข้าดูรายละเอียดได้โดยง่ายเพื่อให้คุณสามารถจัดการกับข้อบกพร่องที่เกิดขึ้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

จากนี้ คุณสามารถที่จะ

- เลือกดูรายการข้อบกพร่องในตามตลาด (สหรัฐหรือพื้นที่อื่น) ช่วงเวลาการประเมิน และประเภทของข้อบกพร่องเพื่อให้เห็นได้ชัดเจนมากขึ้นว่าคุณจ้องมุ่งความสนใจไปที่การปรับปรุงข้อบกพร่องด้านใด

- ดูว่ารายการ defect รายการไหนที่อีเบย์ลบออกไป ผ่านการคุ้มครองที่เป็นระบบอัตโนมัติหรือผ่านรายการที่คุณร้องขอให้อีเบย์เข้ามาช่วย

- ดาวน์โหลดรายงานออกมาทุกๆ เดือนและบันทึกไว้ในประวัติรายงานของคุณ ทำให้จัดการบันทึกผลการดำเนินงานย้อนหลังได้ง่ายขึ้น

 

หากต้องการดูรายงานข้อบกพร่องในการซื้อขายใหม่นี้ เข้าไปที่หน้าแดชบอร์ดของคุณ คลิก “% of your transactions with defects0”  จากนั้นคลิก “download a report.”

 

และถ้าคุณต้องการศึกษาฟีเจอร์ใหม่นี้เพิ่มเติม  รวมถึงคำแนะนำในการใช้จาก Kristi Diemoz - eBay Senior Manager ในเดือนกรกฎาคมนี้ เข้าไปที่หน้าศูนย์ข้อมูลผู้ใช้

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมในภาษาไทย