เว็บที่เกี่ยวข้อง: อังกฤษ | สหรัฐ

อัพเดทสำหรับผู้ขาย ประจำปี 2014 ครั้งที่ 2

 

 ที่อีเบย์ พวกเรามุ่งมั่นจะสร้างนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อให้การซื้อขายบนตลาดออนไลน์เป็นไปอย่างสะดวก และปลอดภัยมากขึ้นสำหรับผู้ซื้อและผู้ขาย และทำให้ผู้ขายได้ผลกำไรมากขึ้นในระยะยาว ดังนั้นการอัพเดทสำหรับผู้ขายในครึ่งหลังของปี 2014 นี้ จึงมุ่งเน้นที่จะเพิ่มยอดขาย ผู้ซื้อและความสะดวกให้แก่คุณ เพื่อให้คุณสามารถเพิ่มประสิทธิภาพของธุรกิจได้ตามต้องการ 

  • ลงขายสินค้าและจัดการยอดขายในที่เดียว มีการอัพเดทเครื่องมือ Selling Manager และ Selling Manager Pro เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการจัดการรายการสินค้าและยอดขาย เพิ่มโอกาสในการแสดงผลของรายการสินค้าและโอกาสในการขาย ด้วยคำแนะนำในการปรับปรุงรายการสินค้าที่อ้างอิงตามข้อมูลของอีเบย์
  • กิจกรรมหลังการขายที่เรียบง่ายขึ้น ในช่วงปลายปีนี้ ทั้งผู้ซื้อและผู้ขายจะสามารถดำเนินกิจกรรมหลังการขายต่างๆ ได้อย่างสะดวกขึ้น สำหรับผู้ขายแล้ว การอัพเดทนี้จะทำให้จัดการคำร้องต่างๆ ของผู้ซื้อ การคืนสินค้า ยกเลิกการซื้อขายได้อย่างมีประสิทธิภาพขึ้น และยังเพิ่มการคุ้มครองให้ผู้ขายด้วย
  • ผู้ขายที่มีสินค้าอยู่ในสหรัฐ หรืออังกฤษ จะส่งสินค้าไปต่างประเทศได้ง่ายขึ้นด้วยการส่งให้ ศูนย์ส่งของอีเบย์ในประเทศนั้นๆ เพื่อจัดส่งแบบมีบริการติดตามสถานะไปให้ผู้ขายในประเทศอื่นๆ 
  • ปรับปรุงข้อมูลจำเพาะและหมวดหมู่ของสินค้า รวมถึงการอัพเดทรุ่นของยานยนต์ที่เข้ากับสินค้าของคุณได้เพื่อให้ซื้อขายได้สะดวกขึ้น 
  • เพิ่มยอดขายด้วย eBay Insights เครื่องมือใหม่สำหรับผู้ขายที่เปิดร้าน Anchor Shop บน eBay UK หรือ eBay DE ซึ่งจะมีข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับรายการสินค้าของคุณ ยอดขาย ข้อมูลเทียบกับคู่แข่ง และคำแนะนำเพื่อปรับปรุงรายการสินค้า
ดูภาพรวมของการอัพเดทที่สำคัญนี้ ได้ที่หน้า อัพเดทข้อมูลสำหรับผู้ขาย ครั้งที่ 2 ประจำปี 2014