เว็บที่เกี่ยวข้อง: สหรัฐ | ไทย

ผู้ขายที่เปิดสโตร์ สามารถใช้เครื่องมือช่วยสร้างโปรโปรโมชั่น

 ผู้ขายที่เปิดอีเบย์สโตร์: วันนี้คุณสามารถใช้งานได้เครื่องมือพิเศษต่างๆ และส่วนลดในหลายๆบริการ เพื่อความสะดวกในการทำธุรกิจอย่างเต็มที่ 

ขณะนี้ ผู้ขายที่มีอีเบย์สโตร์ สามารถสร้างและจัดการโปรโมชั่นที่จะช่วยยกระดับการขายโดยเพิ่มยอดขายโดยรวมขึ้น โดยสามารถสร้างข้อเสนอต่างๆ เหล่านี้ได้ 

  • ส่วนลดเมื่อซื้อสินค้าหลายชิ้น: โปรโมทให้ผู้ซื้อซื้อสินค้ามากกว่า 1 ชิ้น หรือซื้อเกินยอดใดยอดหนึ่งโดยเสนอส่วนลดเป็นจำนวนเงิน เป็นเปอร์เซ็นต์ หรือสินค้าแถมเมื่อซื้อหลายชิ้น 
  • บริการส่งฟรี:  เสนอบริการส่งสินค้าฟรีตามข้อกำหนด เช่น " “Free shipping on orders over $100.”
  • โปรโมชั่นสินค้าที่เกี่ยวข้องกัน: กระตุ้นให้ผู้ซื้อซื้อสินค้าหลายๆชั้นโดยรวมสินค้าที่เกี่ยวข้องเข้าด้วยกัน (เช่นซื้อสายสายชาร์จ เมื่อซื้อกล้อง) โดยเสนอให้เปอร์เซ็นต์ส่วนลดพิเศษ
  • โปรโมชั่นหน้าสินค้าลดราคา: เพิ่มโอกาสให้สินค้าราคาพิเศษของคุณได้มีคนเห็นมากขึ้นด้วยการทำให้ผู้ซื้อเข้าถึงสินค้าเหล่านั้นง่ายขึ้น เช่น "Save up to 30% on all women’s shoes.”

หากคุณยังไม่ได้เปิดหน้าร้านอีเบย์สโตร์ ลองพิจารณาจากยอดขายและจำนวนที่คุณลงขายได้ ว่าสมควรเปิดร้านเพื่อรับส่วนลดค่าลงขายและบริการพิเศษต่างๆเหล่านี้แล้วหรือยัง ค่ารายเดือนของการเปิดหน้าร้านอีเบย์สโตร์เริ่มต้นเพียงแค่เดือนละ 19.95 เหรียญ (ประมาณ 600 บาท ต่อเดือน) หรือสมัครแบบสัญญารายปี ในราคาเพียง 15.95 เหรียญต่อเดือน