เว็บที่เกี่ยวข้อง: สหรัฐ

ผู้ขายที่เปิดสโตร์สามารถลงขายฟรีได้เพิ่มอีกสูงสุดถึง 2500 รายการ

 ผู้ขายที่เปิดอีเบย์สโตร์: ลงขายเพิ่มได้ฟรี 2500 รายการจนถึง 31 มีนาคมนี้ 
 
ข่าวดีสำหรับผู้ขายที่เปิดอีเบย์สโตร์ทั้งใหม่และเก่า เพื่อเป็นการขอบคุณที่คุณเปิดอีเบย์สโตร์ ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 มีนา คุณสามารถลงขายเพิ่มได้ฟรีอีกถึง 2500 รายการ จากจำนวนปกติที่คุณสามารถลงขายได้ฟรีตามที่กำหนดไว้สำหรับอีเบย์สโตร์ประเภทที่คุณเลือกเปิด  เพียงกดตกลงใช้โปรโมชั่นนี้ 
 
หากคุณยังไม่คิดจะเปิดร้านอีเบย์สโตร์นี่เป็นโอกาสอันดีที่คุณจะเปิดหน้าร้าน ค่าธรรมเนียมรายเดือนของหน้าร้านอีเบย์สโตร์จะเริ่มต้นที่ 19.95 USD ต่อเดือน (หรือเพียง 15.95 USD หากสมัครรายปี)ดังนั้น คุณจะสามารถลงสินค้าได้ฟรีในจำนวนที่มากขึ้น เข้าใช้งานเครื่องมือและฟีเจอร์พิเศษต่างๆ และสามารถเพิ่มความโดดเด่นให้รายการสินค้าของคุณ รวมถึงแชร์ขึ้นโซเชียลมีเดียต่างๆ ได้ด้วย ดูข้อมูลเพิ่มเติม 
 
ข้อเสนอนี้ สำหรับการลงขายสินค้าแบบประมูลและ fixed price ในหมวดหมู่ส่วนใหญ่บนเว็บไซต์ eBay.com eBay Motors Parts & Accessories และ eBay Canada โดยไม่รวมสินค้าที่เป็น Buy It Now Good ’til Cancelled รายการสินค้าที่มีกำหนดเวลา 1 วัน และ 3 วัน โปรโมชั่นจะเริ่มวันพฤหัสที่ 6 มีนาคม 2014 เวลา 00:00:01(เวลาแปซิฟิค) และสิ้นสุดในวันจันทร์ที่ 31 มีนาคม 2014 เวลา 23:59:59 (เวลาแปซิฟิค) 
 
โปรดทราบว่า จำนวนที่ผู้ขายลงขายได้ตาม Selling Limit ทุกประเภทยังคงมีผลตามเดิม  ซึ่งอาจทำให้ผู้ขายไม่สามารถลงได้ครบตามจำนวนที่ระบุไว้ในโปรโมชั่น