เว็บที่เกี่ยวข้อง: สหรัฐ | ไทย

ผู้ขายโปรดทราบ: อัพเดทเกี่ยวกับภาษีในอาร์เจนตินา

 ละตินอเมริกาถือเป็นทวีปที่เติบโตอย่างรวดเร็ว และประเทศในแถบนี้ อาทิ อาร์เจนตินา ก็นับเป็นโอกาสที่ดีสำหรับผู้ขาย eBay ที่จะขยายการขายไปยังลูกค้าในประเทศเหล่านี้ 

เนื่องจากมีการบังคับใช้กฎและและข้อบังคับด้านการนำเข้าและเสียภาษีในอาร์เจนตินาที่มีความรัดกุมยิ่งกว่าเดิม เราจึงตระหนักดีว่าผู้ซื้อในอาร์เจนตินาอาจจะต้องเผชิญปัญหาความล่าช้าในการได้รับสินค้า สำหรับข้อมูลล่าสุด กรุณาไปที่เว็บไซต์ของ Admisnistraction Federal

eBay พยายามอย่างเต็มที่เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมให้กับผู้ซื้อ เราจึงได้ดำเนินการติดต่อผู้ซื้อในอาร์เจนตินาเพื่อแจ้งให้ผู้ซื้อทราบว่าอาจต้องรอสินค้านานกว่าปกติ เรายังได้มีการใช้นโยบายเพื่อช่วยปกป้องผู้ขายของเราอีกด้วย

ในขณะที่เรากำลังประเมินสถานการณ์ในขณะนี้ เราจะดำเนินการปกป้องการซื้อขายสินค้าที่ได้รับผลกระทบดังนี้

ลบ feedback โดยอัตโนมัติ สำหรับ feedback แบบ neutral และ negative รวมถึงคะแนน DSR ต่ำๆ เกี่ยวกับระยะเวลาการส่ง พร้อมลบ feedback อื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับเรื่องดังกล่าว
เคส eBay Buyer Protection ใดๆ ที่ถูกเปิดโดยผู้ซื้อจากประเทศอาร์เจนตินา ตั้งแต่วันที่ 17 พฤศจิกายน 2557 เป็นต้นไป เกี่ยวกับกรณีไม่ได้รับสินค้า (Item not Received) ที่เราพิจารณาแล้วว่าเป็นผลมาจากเหตุการณ์นี้จะไม่ถูกนับรวมกับคะแนนประสิทธิภาพผู้ขาย (Seller Performance Rating) ไม่ว่าผลของเคสดังกล่าวจะออกมาเป็นเช่นใดก็ตาม
เราจะยังคงติดตามสถานการณ์และแจ้งข่าวสารล่าสุดให้คุณทราบตามที่จำเป็น เราขอบคุณที่ยังคงบริการสินค้าให้กับลูกค้าในประเทศอาร์เจนตินา