เว็บที่เกี่ยวข้อง: อังกฤษ | ไทย

ยกเลิกการใช้งาน Blackthorne ในปี 2557

 eBay ได้มีการลงทุนอย่างต่อเนื่องเพื่อพัฒนาเครื่องมือคุณภาพสูงที่ช่วยให้คุณสามารถบริหารจัดการธุรกิจของคุณ และสามารถใช้ประโยชน์จากโอกาสที่มีอยู่ในปัจจุบันนี้ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพที่สุด
 
หลังจากการพิจารณาอย่างถี่ถ้วน และเพื่อให้เราสามารถมุ่งเน้นการใช้ทรัพยากรไปกับเครื่องมือที่เราคิดว่าจะช่วยให้ผู้ขายของเราประสบความสำเร็จได้ดีที่สุด eBay จึงขอยุติการใช้งาน Blackthorne ในปีหน้า โดยเราจะไม่ให้การสนับสนุนทางเทคนิคเกี่ยวกับ Blackthorne ตั้งแต่วันที่ 31 มีนาคม 2557 เป็นต้นไป และตั้งแต่วันที่ 30 กันยายน 2557 คุณจะต้องโอนย้ายข้อมูลทั้งหมดไปยังเครื่องมือใหม่ ไม่ว่าจะเป็นโซลูชั่นของ eBay เองหรือโซลูชั่นที่ให้บริการโดยบริษัทภายนอกอื่นๆ ที่มีให้เลือกมากมาย
 
เราเข้าใจดีถึงความสำคัญที่ Blackthorne นั้นนี้มีต่อธุรกิจของคุณ แต่ยังมีตัวเลือกอื่นๆ มากมายที่มีคุณสมบัติการทำงานหลักเหมือนกับใน Blackthorne ที่คุณชื่นชอบ อาทิ การแก้ไขรายการขายและการตั้งเวลาลงขายสินค้าแบบครั้งละมากๆ การบริหารจัดการสินค้าคงคลัง รายงานที่ปรับแต่งตามความต้องการ และระบบที่ทำงานร่วมกับผู้ให้บริการขนส่ง
 
คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชั่นของ eBay และของบริษัทภายนอก โดยเข้าไปที่หน้าข้อมูลโดยเฉพาะในหัวข้อนี้ของเรา ซึ่งจะให้ข้อมูลที่ช่วยให้คุณสามารถตัดสินใจได้อย่างถูกต้อง คุณจะยังคงได้รับการสนับสนุนจากทีมลูกค้าสัมพันธ์ของเราเพื่อให้แน่ใจว่าการเปลี่ยนระบบของคุณนั้นเป็นไปอย่างราบลื่น
 
ถึงแม้คุณจะมีเวลาถึงวันที่ 30 กันยายนในการดำเนินการให้เสร็จสิ้น แต่เราขอแนะนำให้คุณเริ่มดำเนินการในทันที เพื่อให้คุณสามารถใช้งานโซลูชั่นใหม่ได้อย่างเต็มรูปแบบก่อนที่การสนับสนุนทางเทคนิคของ Blackthorne จะสิ้นสุดลงในวันที่ 31 มีนาคม เรายินดีช่วยคุณเสมออย่างเช่นเคยและขอบคุณอีกครั้งที่เลือกขายสินค้าของคุณกับ eBay 
 
ด้วยความปรารถนาดี
 
ทีมผู้ขาย eBay