เว็บที่เกี่ยวข้อง:

อัพเดทที่สำคัญสำหรับผู้ขายในไตรมาสที่ 3

 ในฐานะคู่ค้าคนสำคัญ เมื่อเรากำลังเข้าใกล้เทศกาลซื้อสินค้าปลายปี 2013 เราจึงต้องการให้ธุรกิจของคุณมีความเสถียรและมั่นใจว่าคุณจะได้รับความช่วยเหลือที่จำเป็นสำหรับการขายสินค้าครั้งใหญ่ สำหรับการอัพเดทที่กำลังจะมาถึงในช่วงฤดูใบไม้ร่วงนี้ คุณอาจจะต้องปรับรายการสินค้าเล็กน้อย หรือไม่ต้องปรับเลย เพียงรักษาการให้บริการที่ยอดเยี่ยมของคุณไว้ เพื่อรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ


การอัพเดทบน eBay.com


การอัพเดทจะเพิ่มความคุ้มครอง และทำให้คุณสามารถเพิ่มยอดขายได้มากขึ้นในเทศกาลซื้อขายสินค้าปลายปี 

 
ช่วงผ่อนปรนสำหรับผู้ขายระดับ Top-rated Seller 
เมื่อเห็นสัญลักษณ์ Top-rated Seller ที่รายการขาย ผู้ซื้อจะมั่นใจได้ว่าสินค้าจะถูกส่งออกในทันที และมีนโยบายการคืนสินค้าที่สมเหตุสมผล ผู้ขายที่เป็น Top-rated seller จะได้รับช่วงผ่อนปรนเป็นเวลา 2 เดือน เพื่อให้สามารถรักษาผลประโยชน์ไว้ได้ หากยอดขายตกลงจากเดิม หรือไม่สามารถอัพโหลด tracking number ได้ตามกำหนด
 

คุ้มครอง คะแนน Feedback 
มีการปรับนโยบายการให้คะแนน feedback โดยคะแนน feedback ที่เป็น Negative และ DSR ระดับต่ำ จะถูกลบออกจากประวัติคุณได้  ในหลายกรณี

 
ปรับนโยบายการคืนสินค้า เพื่อเพิ่มยอดขาย
ขั้นตอนการคืนสินค้าที่ปรับปรุงใหม่ จะทำให้ผู้ซื้อมั่นใจมากขึ้น การอัพเดทจะรวมถึงความช่วยเหลือ และการคืน และการคืนเงินโดยที่ไม่ต้องให้ผู้ซื้อส่งสินค้ามาคืน หากคุณไม่ต้องการสินค้านั้นคืน หรือผู้ซื้อสามารถใช้ขั้นตอนการคืนสินค้าที่บันทึกได้ และส่งสินค้าคืนมาที่ที่อยู่ในสหรัฐ

 
การเปลี่ยนแปลงหมวดหมู่และข้อมูลจำเพาะสินค้า
การเปลี่ยนแปลงหมวดหมู่และข้อมูลจำเพาะของสินค้า จะอยู่ในการอัพเดทนี้ ด้วยเพื่อช่วยให้คุณจัดการการเปลี่ยนแปลงได้ง่ายขึ้น
 
การอัพเดทบนไซต์ยุโรป

การเปลี่ยนแปลงโครงสร้างค่าธรรมเนียม
อัพเดทการแสดงผลและความง่ายในการหาสินค้า
 
เพิ่มการรักษาความพึงพอใจของผู้ซื้อ
 


 
ช่วยเหลือผู้ขายและอื่นๆ