เว็บที่เกี่ยวข้อง:

ผู้ขายยานยนต์โปรดทราบ: รายการขายของคุณจะไปปรากฏในผลลัพธ์การค้นหาของ eBay.com อัพเดทคุณสมบัติรายการขาย

การอัพเดทที่จะเกิดขึ้นกับ eBay Motors Vehicles ในเร็วๆนี้จะช่วยให้ผู้ซื้อของคุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด รวมทั้งยังทำให้อีเบย์กลายเป็นช่องทางการขายยานพาหนะออนไลน์ที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมาอีกด้วย โดยเริ่มตั้งแต่เดือนเมษายนเป็นต้นไป รายการขายยานพาหนะของคุณจะไปปรากฏในผลลัพธ์การค้นหาแบบใหม่ ที่ได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นและง่ายต่อการค้นหาเหมือนกันทุกจุดใน eBay.com ไม่ว่าผู้ซื้อค้นหาสินค้าจากจุดใดก็ตาม นั่นแปลว่าการค้นหาสินค้าที่เป็นยานพาหนะทั้งหมดอยู่ภายใต้การควบคุมของเทคโนโลยีระบบค้นหาที่ทันสมัยของอีเบย์ และผลลัพธ์ Best Match (ตรงตามความต้องการ) เริ่มต้นจนช่วยให้ผู้ซื้อที่สนใจมากที่สุดเห็นรายการสินค้าของคุณ

ตั้งแต่วันที่ 4 เดือนกุมภาพันธ์เป็นต้นไป การเปลี่ยนแปลงเพิ่มเติมจำนวนมากจะเกิดขึ้นอันเป็นผลมาจากการอัพเดทในครั้งนี้:


•    เริ่มให้บริการฟีเจอร์รายการขายแบบใหม่ เพื่อไฮไลท์รายการขายของคุณให้สอดคล้องกับกาทำงานรูปแบบใหม่นี้
   
   
    o    Subtitle (คำขยายชื่อสินค้า): ระบุข้อความคีย์เวิร์ดอย่างละเอียดสำหรับยานพาหนะของคุณซึ่งแสดงพร้อมชื่อสินค้าให้เห็นอย่างเด่นชัดและช่วยให้ผู้ซื้อและระบบค้นหาเจอรายการสินค้าของคุณ
    o    Value Pack (ชุดฟีเจอร์สุดคุ้ม): ซื้อคุณสมบัติ Subtitle (คำขยายชื่อสินค้า), Gallery Plus และ Listing Designer โดยได้รับส่วนลดค่าธรรมเนียมเพิ่ม เพื่อช่วยส่งเสริมการขาย Gallery Plus ช่วยให้ผู้ซื้อเลื่อนดูรูปภาพของคุณในผลลัพธ์การค้นหาและดูรูปภาพแบบขยายได้ ส่วน Listing Designer จะช่วยให้คุณเพิ่มธีมที่น่าสนใจลงไปในรายการขายโดยการคลิกเมาส์เพียงไม่กี่ครั้งเท่านั้น


•    เราจะยกเลิกฟีเจอร์บางชนิดที่เปลี่ยนเป็นฟีเจอร์ใหม่ หรือไม่รองรับในการค้นหารูปแบบใหม่ ดังต่อไปนี้ ProPack, Highlight, Border, Listing Icons และ สินค้านำเสนอที่ปรากฏอยู่ที่ตำแหน่งพิเศษในหน้าของหมวดหมู่ (Featured Plus)
•    ในตอนนี้คุณสามารถใช้ฟีเจอร์ Supersize Pictures ได้ฟรีและถือเป็นฟีเจอร์มาตรฐานสำหรับรายการขายทุกรายการ
•    เราจะทำการอัพเดทฟีเจอร์ดังต่อไปนี้: ราคาขั้นต่ำ) การขายช่วงเวลา 10 วัน และช่วงเวลา 21 วันและ Auction-BIN (การประมูล-ซื้อได้ทันที) ตัวเลือกรายการขายเหล่านี้ทำให้คุณใช้เป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพและคุ้มค่าสำหรับการขายยานพาหนะออนไลน์ และเข้าถึงผู้ซื้อที่สนใจอย่างกว้างขวางที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

ศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับการอัพเดทเหล่านี้ จะส่งผลกระทบต่อรายการขายของคุณอย่างไรที่นี่