เว็บที่เกี่ยวข้อง:

ป้าย Top-rated plus รูปแบบใหม่

 ในตอนนี้เราช่วยให้คุณสามารถค้นหาสินค้าจากผู้ขายที่ได้รับการพิสูจน์แล้วได้ง่ายขึ้น ผู้ขายเหล่านี้คือผู้ที่ส่งสินค้าอย่างรวดเร็วและมีนโยบายรับสินค้าคืนชั้นยอด โดยตั้งแต่สัปดาห์นี้เป็นต้นไป คุณจะเริ่มต้นเห็นป้าย ผู้ขายระดับ Top-rated plus ชนิดใหม่ในรายการขายที่มีระยะเวลาบรรจุหีบห่อ 1 วัน และมีนโยบายรับสินค้าคืนนานกว่า 14 วันขึ้นไปพร้อมตัวเลือกการคืนเงิน ซึ่งมาจากผู้ขาย Top Rated Seller (ผู้ขายระดับแนวหน้า) เมื่อคุณเห็นป้ายแบบนี้ คุณจะรู้ได้ทันทีว่าสินค้านี้สามารถจัดส่งอย่างรวดเร็วจากผู้ขายที่มีประสบการณ์ และคุณสามารถคืนสินค้าได้โดยไม่ยุ่งยากภายในระยะเวลาที่เหมาะสม

ผู้ขาย: ถ้าหากคุณเป็นผู้ขาย Top Rated Seller อยู่แล้ว โปรดแก้ไขรายการขายที่ยังไม่ได้เสนอระยะเวลาบรรจุหีบห่อ 1 วันและมีนโยบายคืนสินค้าอย่างต่ำ 14 วันพร้อมตัวเลือกการคืนเงิน เพื่อที่ป้ายนี้จะไปปรากฏในรายการขายเหล่านี้ ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่


ถ้าหากคุณยังไม่ใช่ผู้ขาย Top Rated Seller โปรดศึกษาว่าคุณจะประหยัดค่าใช้จ่ายและเพิ่มยอดขายได้จากศูนย์แหล่งข้อมูลผู้ขาย ผู้ขายระดับแนวหน้า (Top-rated Sellers) คุณจะพบกับคำแนะนำชั้นยอดของการลดระยะเวลาในการบรรจุหีบห่อ วิธีอัพโหลดข้อมูลติดตามสถานะการส่งสินค้า วิธีเสนอนโยบายคืนสินค้าที่ช่วยสร้างความมั่นใจกับผู้ใช้ และอื่นๆอีกมาก ศึกษาข้อมูลเหล่านี้ได้แล้ววันนี้