เว็บที่เกี่ยวข้อง:

ขอแนะนำรูปแบบการขายสินค้าระหว่างประเทศแนวใหม่ของ eBay.com

 ถ้าหากคุณกำลังมองหาโอกาสในการเพิ่มยอดการขายสินค้าไปยังต่างประเทศอยู่ โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่า คุณเสนอบริการส่งสินค้าระหว่างประเทศและรับชำระเงินผ่าน PayPal แล้ว จากนั้นสินค้าที่คุณลงขายจะไปปรากฏใน eBay.com (ตลาดใหญ่ที่สุดในโลกของอีเบย์) โดยอัตโนมัติ เรากำลังปรับปรุงไซต์นี้เพื่อช่วยให้ผู้ซื้อชาวต่างชาติจากประเทศที่มีกำลังซื้อสูง อาทิเช่น รัสเซีย และบราซิล เจอสินค้าที่กำลังมองหาอยู่ได้โดยง่าย

ผู้ซื้อสินค้าชาวต่างชาติจะเห็นสินค้าที่ส่งไปยังประเทศของตนเองเท่านั้น ยิ่งไปกว่านั้นเรายังมีระบบแปลภาษาตามความต้องการเอาไว้ในหน้า View Item (ดูสินค้า) สำหรับชื่อและรายละเอียดของสินค้า เพื่อทำให้ผู้ซื้อชาวต่างชาติซื้อสินค้าของคุณได้ง่ายขึ้นอีกด้วย

 การเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์ขายสินค้าระหว่างประเทศแบบใหม่ของ eBay.com เป็นเรื่องง่ายมาก รายการขายของคุณใน eBay.co.uk และ eBay.com.au จะแสดงใน eBay.com โดยอัตโนมัติถ้าหากคุณปฏิบัติตามเงื่อนไขดังต่อไปนี้


คุณเสนอบริการส่งสินค้าไปต่างประเทศ (โปรดทราบว่าคุณสามารถเลือกหรือยกเลิกการเลือกประเทศที่ต้องการส่งสินค้าได้ รวมทั้งปรับแต่งค่าส่งสินค้าและค่าบริการสำหรับผู้ซื้อต่างชาติในแต่ละประเทศอีกด้วย)
คุณเสนอ PayPal เป็นวิธีการชำระเงิน
ผลการดำเนินงานของคุณตรงตามมาตรฐานผู้ขายสากลของเรา


อย่าพลาดโอกาสเข้าถึงว่าที่ผู้ซื้อที่มีจำนวนเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม คุณสมบัติการแปลภาษาแบบใหม่สำหรับผู้ซื้อต่างชาติใน eBay.com จะเริ่มให้บริการในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้านี้ เราจะคอยรายงานความคืบหน้าเพิ่มเติมเกี่ยวกับโอกาสทองที่จะเข้าถึงผู้ซื้อกลุ่มใหม่ๆในตลาดทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง