เว็บที่เกี่ยวข้อง:

โปรโมชั่นพิเศษช่วยขายช่วงปลายปี

ในขณะที่คุณกำลังเตรียมพร้อมสร้างรายได้ในช่วงเทศกาลวันหยุดอยู่นี้ อย่าลืมตรวจสอบให้แน่ใจว่า คุณได้ใช้สิทธิตามโปรโมชั่นพิเศษต่างๆของเรานี้แล้ว

ลงขายฟรี 50 รายการต่อเดือน
: โปรดทราบว่าถ้าหากคุณไม่มีร้านค้า คุณสามารถลงขายสินค้าแบบประมูลได้ฟรี 50 รายการแรกทุกเดือน โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมลงขาย

ลงขายฟรีในบางหมวด: ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 เดือนธันวาคม คุณสามารถลงขายสินค้าที่เข้าข่ายตามเงื่อนไขได้ฟรี โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมสำหรับรายกาขายแบบกำหนดราคาตายตัวหรือแบบประมูลในหมวดดังต่อไปนี้: ของที่ระลึกกีฬา การ์ดสะสมและแฟนชอป และกีฬากลางแจ้ง ตรวจสอบข้อกำหนดของเงื่อนไขได้ที่นี่

รอพบกับข้อเสนอพิเศษสำหรับผู้ขายที่ได้รับเชิญเท่านั้น: นอกจากนั้นในตอนนี้เรายังทำการหมุนเวียนข้อเสนอพิเศษในหมู่ผู้ขาย เพื่อที่เราจะสามารถเสนอโอกาสในการสร้างรายได้เพิ่มขึ้น และเสนอโปรโมชั่นที่เหมาะสมกับวิธีการขายของคุณมากที่สุด ฉะนั้นโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณสมัครรับอีเมล์จากเรา และคอยจับตาคำเชิญสำหรับคุณลงรูปภาพได้ฟรี: ยังจำได้อยู่หรือเปล่า คุณมีสิทธิลงรูปภาพได้ฟรี 12 รูปสำหรับรายการขายทุกรายการ (ยกเว้นหมวดยานยนต์) ฉะนั้นโปรดลงรูปภาพให้เต็มที่เพื่อทำให้รายการขายของคุณโดดเด่นมากที่สุด

ลงรูปภาพได้ฟรี: ยังจำได้อยู่หรือเปล่า คุณมีสิทธิลงรูปภาพได้ฟรี 12 รูปสำหรับรายการขายทุกรายการ (ยกเว้นหมวดยานยนต์) ฉะนั้นโปรดลงรูปภาพให้เต็มที่เพื่อทำให้รายการขายของคุณโดดเด่นมากที่สุด


ในขณะที่คุณกำลังสร้างรายได้อยู่ โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเสียค่าธรรมเนียมในอัตราที่ดีที่สุดแล้ว ถ้าหากคุณยังไม่ได้สมัครสมาชิกภาพร้านค้า เราขอแนะนำให้คุณสมัครสมาชิกเสียตั้งแต่วันนี้ หรืออัพเกรดสมาชิกภาพร้านค้าในปัจจุบันเพื่อรองรับการขายในช่วงวันหยุดโดยเฉพาะ โปรดตรวจสอบตารางค่าธรรมเนียม เพื่อดูว่าตัวเลือกใดที่เหมาะกับคุณมากที่สุด


ข้อความต้นฉบับ

http://announcements.ebay.com/2012/10/attention-sellers-take-advantage-of-fall-listing-promotions/