เว็บที่เกี่ยวข้อง:

พบกับโฉมใหม่ของอีเบย์

วันนี้คุณคงได้สังเกตเห็นโลโก้ใหม่ของอีเบย์บนหน้าเว็บ ซึ่งจะเป็นสัญลักษณ์ของการปรับปรุงอีกหลายอย่างที่คุณจะได้เห็นตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

ดังที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าเทคโนโลยีในปัจจุบันนี้ทำให้รูปแบบการจับจ่ายใช้สอยของเราเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว ย้อนหลังไปเพียงเมื่อทศวรรษที่แล้ว ยังไม่มีโทรศัพท์สมาร์ทโฟนใช้งาน แต่วันนี้แอพพลิเคชั่นของอีเบย์ถูกดาวน์โหลดไปมากกว่า 100 ล้านครั้งและเราพบว่ามีการซื้อขายจำนวนมากที่เป็นการซื้อผ่านโทรศัพท์มือถือในปี 2012

ไม่ว่าพวกเขาจะซื้อสินค้าที่ไหน อย่างไร ทุกวันนี้ผู้ซื้อก็ยังคงต้องการความสะดวกสบายในการซื้อสินค้า พวกเขาคาดหวังการบริการที่เป็นพิเศษ เฉพาะตัวและตอบสนองความต้องการในการซื้อ และยังคาดหวังว่าการซื้อขายจะเป็นไปอย่างราบรื่น ง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นสินค้าที่ส่งมาละแวกใกล้บ้านหรืออยู่ห่างออกไปครึ่งโลกก็ตาม

ที่อีเบย์ เราตั้งปณิธานว่าจะทำให้คุณสามารถเข้าถึงผู้ซื้อ ให้บริการตามความคาดหวังและประสบความสำเร็จในโลกธุรกิจสมัยใหม่นี้ คุณอาจจะเริ่มเห็นการปรับปรุง นวัตกรรมต่างๆตั้งแต่วันนี้ และอีกหลายอย่างที่เรากำลังทำการทดสอบ ปรับปรุง และจะนำเสนอให้คุณได้ใช้ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า

  • โฮมเพจส่วนตัวสำหรับผู้ซื้อ: คุณอาจจะเริ่มได้เห็นหน้าใหม่ๆของอีเบย์ รวมถึงหน้าโฮมเพจด้วย ในอีกไม่ช้า คุณจะได้เห็นฟีเจอร์ใหม่ๆบนโฮมเพจของอีเบย์ที่เรียกว่า "feed" ซึ่งจะแสดงรายการสินค้าที่เราเลือกไว้ให้ผู้ซื้อแต่ละคนโดยอิงตามประวัติการซื้อหรือความสนใจเฉพาะตัว
  • ค้นหาสินค้าแบบง่ายๆ: ผู้ซื้อจะเห็นการเปลี่ยนแปลงเมื่อค้นหาสินค้า โดยจะเห็นภาพมากขึ้นเพิ่มความสนุกและง่ายดายในการค้นหาสินค้าที่ต้องการ
  • แสดงรายการสินค้าชัดเจน ทันใจ:เมื่อผู้ซื้อคลิกที่สินค้า พวกเขาจะเห็นภาพที่โดดเด่นออกมา และรายละเอียดที่สำคัญต่อการตัดสินใจซื้อสินค้า รวมถึงเวลาที่รายการขายจะสิ้นสุดลงโดยแสดงเป็นเวลาท้องถิ่น
  • ชำระเงินแบบง่ายๆ: ในไม่ช้าผู้ซื้อจะสามารถเชื่อมบัญชี eBay กับ PayPal เข้าด้วยกันเพื่อให้สามารถชำระเงินได้ภายในไม่กี่คลิก ขณะนี้ ผู้ซื้อจำนวนมากสามารถใช้ขั้นตอนการชำระเงินที่สมบูรณ์นี้ได้แล้ว และเราจะเปิดให้ผู้ซื้อส่วนใหญ่ได้ใช้ภายในสิ้นเดือนนี้
  • โอกาสทางการขายที่มากขึ้น : สำหรับผู้ขาย คุณจะสามารถใช้เชื่อมบัญชีโซเชียลมีเดียเข้ากับไปรไฟล์อีเบย์ของคุณ รวมถึงใส่วิดิโอบน YouTube ด้วย นอกจากนั้นผู้ซื้อยังจะเห็นภาพโปรไฟล์และสินค้าที่คุณขายใหญ่ขึ้นด้วย

อย่าลืมว่าภาพถ่ายที่ดีจะสำคัญมากสำหรับการปรับปรุงนี้ และเราขอแนะนำให้คุณปฏิบัติตามคำแนะนำในการอัพโหลดภาพหลายๆภาพที่มีคุณภาพสูงเข้าไปในการขายของคุณ

เข้าไปดูหน้าอีเบย์ใหม่กันแบบชัดๆ และเตรียมพร้อมรับผู้ซื้อรายใหม่ๆและยอดขายที่จะเพิ่มเข้ามา! และนี่เป็นเพียงแค่การเริ่มต้นเท่านั้น คุณเป็นสมาชิกผู้ทรงคุณค่าในชุมชนอีเบย์ ความสำเร็จของคุณเป็นความสำเร็จของเราด้วยเช่นกัน และนั่นเป็นเหตุผลที่ทำให้เราพัฒนาอีเบย์เพื่อให้ง่ายสำหรับผู้ซื้อและเพิ่มยอดขายให้แก่คุณ

ขอขอบคุณอีกครั้งที่เลือกทำธุรกิจของคุณบนอีเบย์