เว็บที่เกี่ยวข้อง:

ประกาศปรับโลโก้ของอีเบย์


โลกของธุรกิจกำลังเปลี่ยนไป และอีเบย์จะพัฒนาไปเช่นกัน

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เราได้ดำเนินการพัฒนาโลกของธุรกิจออนไลน์ด้วยการให้บริการที่ปลอดภัยขึ้น ร่วมสมัยและสร้างประสบการณ์ที่ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง และสร้างสรรค์นวัตกรรมต่างๆที่จะช่วยให้การซื้อและขายบนอีเบย์ง่ายและน่าสนุกมากขึ้น เราดึงดูดผู้ซื้อมามากขึ้นและขณะนี้ สินค้าของคุณมีโอกาสได้ปรากฏแก่สายตาของผู้คนกว่า 100 ล้านคนทั่วโลก


ธุรกิจของเราได้เติบโตและพัฒนาขึ้นตลอดมา และเรารู้สึกว่าบัดนี้ ได้เวลาสำหรับการเปลี่ยนแปลง เราจึงได้ปรับโฉมโลโก้บนอีเบย์ใหม่เพื่อสะท้อนให้เห็นตัวตนของอีเบย์ในวันนี้และเป็นสัญลักษณ์ของพลังและความคิดสร้างสรรค์ของของเราในอนาคต ซึ่งไม่ใช่การตัดสินใจเปลี่ยนแปลงแบบฉาบฉวย เราภูมิใจในอดีตที่เต็มไปด้วยเรื่องราวดีๆ และนั่นคือเหตุผลที่โลโก้ใหม่ของเรายังคงพื้นฐานเดิม ซึ่งร่วมถึงอักษรและสีโทนต่างๆที่เป็นเอกลักษณ์ แสดงถึงชุมชนต่างๆที่หลากหลายในโลก

เราจะขอร่วมแบ่งปันข่าวนี้กับคุณ เพราะเราตระหนักดีถึงความทุ่มเทของคุณให้กับเรา ในเดือนตุลามนี้เราจะให้นำโลโก้ใหม่นี้ไปใช้ได้ โดยต้องเป็นไปตามคำแนะนำในการใช้

ขอขอบคุณประสบการณ์ระดับ world-class ที่น่าทึ่งซึ่งคุณได้มอบให้แก่ผู้ซื้อบนอีเบย์ หลังจากผ่านมา 17 ปี ก็ยังไม่มีที่ไหนที่จะเหมือนอีเบย์ได้

คุณสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโลโก้ใหม่ของเรา และรับฟัง Devin Wenig  ประธานของอีเบย์ ได้ ที่นี่