เว็บที่เกี่ยวข้อง: อังกฤษ

เพิ่มคุณสมบัติใหม่ในระบบอัพโหลดภาพมาตรฐาน (standard picture uploader) และเลิกใช้ระบบโหลดภาพรุ่นปรับปรุง (enhanced uploader)

เมื่อเร็วๆนี้เราเพิ่มคุณสมบัติใหม่ลงไปในระบบอัพโหลดภาพมาตรฐาน (standard picture uploader) ที่ใช้คู่กับระบบแสดงผล flash (flash-based standard picture uploader) โดยนอกเหนือจากความสามารถในการเลือกพื้นที่บางส่วนของภาพและหมุนภาพได้แล้ว อีกไม่นาน คุณจะสามารถปรับแต่งความสว่างและความคมชัดของภาพได้ก่อนที่จะทำการอัพโหลดภาพ  หลังจากที่คุณเลือกภาพมาใช้ในฟอร์มการขายสินค้าพร้อมมีรูปประกอบ (Sell Your Item Add Pictures)


eBay.com.au ได้ยกเลิกบริการระบบอัพโหลดภาพรุ่นปรับปรุง (enhanced picture uploader) ซึ่งจำกัดการการใช้งานเฉพาะผู้ขายที่ใช้ Internet Explorer บน Windows เท่านั้น เนื่องจากระบบอัพโหลดภาพเวอร์ชันพื้นฐานรุ่นใหม่มีคุณสมบัติแบบเดียวกันผ่านเบราวเซอร์ชนิดใดก็ได้บน Windows หรือ Mac ที่สามารถใช้


ถ้าหากตอนนี้คุณใช้ระบบอัพโหลดภาพเวอร์ชันปรับปรุงเป็นค่าเริ่มต้นอยู่ คุณจะเปลี่ยนไปใช้ระบบอัพโหลดภาพรุ่นมาตรฐานโดยอัตโนมัติ ระบบอาจขอให้คุณทำการติดตั้ง Adobe Flash ถ้าหากคอมพิวเตอร์ของคุณยังไม่มีโปรแกรมนี้ ถ้าหากคุณไม่ต้องการติดตั้ง Adobe Flash กรุณาเลือกหัวข้อระบบอัพโหลดภาพแบบพื้นฐาน (basic picture uploader) ในแบบฟอร์มการขายสินค้าที่มีภาพประกอบ (Sell Your Item Add Pictures)


ศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับการอัพโหลดภาพโดยใช้ระบบอัพโหลดภาพรุ่นมาตรฐาน (standard uploader) ได้ที่นี่ รวมทั้งคุณสมบัติอื่นๆของที่เก็บรูปภาพ (picture hosting) ของอีเบย์ได้ที่นี่
ตัวอย่างของคุณสมบัติที่ได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้น