เว็บที่เกี่ยวข้อง:

[สหรัฐ] วิธีใหม่สำหรับการเลือกซื้อดีวีดี จีพีเอส และเครื่องเล่น iPod/MP3

ค้นหาข้อเสนอที่โดนใจได้ในทันทีจากสินค้าในหมวดหมู่เครื่องเล่น iPod & MP3 ระบบ Global Positioning System (GPS) รวมทั้ง DVD HDDVDและบลูเรย์ ได้โดยใช้วิธีการชอปปิงแบบใหม่ที่น่าตื่นเต้นกว่าเดิมของอีเบย์ เลือกดูหรือค้นหาสินค้าใดๆจากสินค้าในหมวดหมู่เหล่านี้ เพื่อดูรายการภายในหน้าเดียว นอกจากนั้นภายในหน้าดังกล่าวคุณจะพบกับข้อมูลดังต่อไปนี้ด้วย


•    คุณสมบัติและการเปรียบเทียบสินค้า
•    อ่านความเห็นของลูกค้าและบรรณาธิการ
•    เช็คที่กล่องราคา (value box) เพื่อขอดูข้อเสนอราคาพิเศษจากผู้ขาย eBay Top-rated sellers
•    เข้าถึงสินค้าที่มีราคาต่ำสุดได้โดยง่าย ไม่ว่าจะเป็นสินค้าที่นำออกมาประมูลหรือสินค้าที่ซื้อได้ในทันทีก็ตาม และเลือกดูสินค้าโดยดูจากเงื่อนไขต่างๆอาทิ สินค้าใหม่ สินค้ามือสอง และอื่นๆอีกมาก


ขอให้มีความสุขกับการเลือกซื้อสินค้า!

ประกาศสำหรับผู้ขาย: ลงประกาศขายสินค้าโดยใช้ภาพตัวอย่างสินค้าจากแคตาล็อกของอีเบย์ตามข้อกำหนดใหม่ – ฟรี

วิธีการเลือกซื้อสินค้าแบบใหม่ที่ใช้ประโยชน์จากแคตาล็อกของอีเบย์ โดยเริ่มตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ผู้ขายจำเป็นต้องลงประกาศขายสินค้าพร้อมกับภาพสินค้าตัวอย่างจากแคตาล็อกของอีเบย์ และการลงประกาศขายสินค้าพร้อมภาพจากแคตาล็อกนี้ฟรี – ไม่เสียค่าธรรมเนียมในการนำภาพมาใส่ (Insertion Fees)

ผู้ขาย eBay Top-rated seller ที่ต้องการทำให้ประกาศขายสินค้าของตนมีสิทธิไปปรากฏอยู่ในกรอบสินค้าแนะนำ (value box) จำเป็นต้องปฏิบัติดังต่อไปนี้

•    ประกาศขายสินค้าในรูปแบบกำหนดราคาตายตัว (Fixed Price)
•    สินค้าต้องอยู่ในสภาพ “ใหม่”
•    กำหนดราคาที่เป็นธรรม


นอกจากนั้นผู้ขายทุกรายควรตรวจสอบว่าคุณระบุสภาพของสินค้าโดยใช้คำจำกัดความสภาพของสินค้าที่ประกาศใช้ไปตั้งแต่ช่วงฤดูใบไม้ผลิแล้วหรือยัง เงื่อนไขนี้เป็นสิ่งจำเป็น ถ้าหากคุณต้องการทำให้ประกาศขายสินค้าของคุณไปปรากฏอยู่เบื้องหลังหัวข้อ “ตัวเลือกในการซื้อ” (buying option) รวมทั้งถ้าต้องการทำให้ประกาศขายสินค้าไปปรากฏอยู่ในกรอบสินค้าแนะนำ (value box) ในกรณีที่คุณเป็นผู้ขาย eBay Top-rated seller


ศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับความหมายของวิธีการเลือกซื้อสินค้าแบบใหม่สำหรับผู้ขาย และวิธีการลงประกาศขายสินค้าโดยใช้แคตาล็อกของอีเบย์ได้ที่นี่